Xem bói số điện thoại hợp tuổi tý

Xem bói số điện thoại dựa trên những cơ sở nào?

Để bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì? không phải là việc đơn giản mà thầy phong thủy nào cũng có thể làm được. Muốn kết quả xem bói số điện thoại của mình chuẩn nhất đòi hỏi người xem phải tìm được nơi xem có chuyên môn am hiểu rộng và dày dặn kinh nghiệm. Tại Xem bói số điện thoại đang dùng cho người tuổi tý chúng tôi kết hợp 5 phương pháp xem bói để trả lời chính xác thắc mắc xem bói số điện thoại có hợp với mình không cho từng người tuổi tý có mong muốn xem bói số điện thoại theo phong thủy.

Ứng dụng 5 phương pháp phong thủy trong 1 phép xem bói số điện thoại

  • Âm dương tương phối: Thuyết âm dương là căn bản và cũng là tiền đề cho mọi thuật phong thủy vì vậy thuyết này cũng chính là cơ sở cho phép việc năm bắt bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì? Một vật được xem là vượng khí khi có âm dương cân bằng. Theo thuyết âm dương con số chẵn mà âm và con số lẻ là dương.​​​​​​
  • Ngũ hành bản mệnh: Mọi vật sinh ra rồi mất đi trên đời đều phải tuân theo luật ngũ hành sinh khắc với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu ngũ hành tương sinh thì được lợi còn ngũ hành tương khắc thì hại. Ứng dụng thuật ngũ hành vào xem bói số điện thoại đang dùng là xem ngũ hành bản mệnh người dùng và ngũ hành của dãy sim tương sinh hay tương khắc. Lựa chọn tốt nhất là khi ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh vì như thế chủ sim mới được gia tăng vận may, cát khí.
  • Cửu tinh đố pháp: Đây là phương pháp bắt nguồn từ Huyền Không Phi Tinh, nó ứng với 7 ngôi sao trong chòm sao Bắc đẩu và 2 sao Tả phù vào việc xem bói số diện thoại có hợp với mình không. Cửu tinh ứng với Cửu vận tạo thành đồ pháp, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí khác nhau. Căn cứ vào đó để tính toán được số điện thoại bạn đang dùng có mang những quái khí giúp người sử dụng được minh mẫn, tươi mới và nhiều sức sống hay không?
  • Hành quẻ bát quái: Phương pháp này bắt nguồn từ kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát ra sao.
  • Quan niệm dân gian: Phương pháp này tổng hợp những quan niệm về con số được lưu truyền trong dân gian

Bên cạnh đó, phương pháp xem bói số điện thoại của chúng tôi còn vận dụng rất nhiều tâm tư từ đội ngũ chuyên gia phong thủy hành đầu. Sử dụng công cụ của chúng tôi giúp quý bạn đưa ra quyết định chính xác nhất!

Liên kết mạng xã hội