Vì sao phải xem tuổi lấy vợ gả chồng?

Việc Xem tuổi lấy vợ không quá khác với Xem tuổi lấy chồng bởi đều là phương pháp xem năm xây dựng gia đình hợp tuổi.Vợ chồng hợp tuổi, hợp mệnh thì mọi phương diện cuộc sống đều thuận lợi và nhiều may mắn, tránh được những tai ương trong cuộc sống. Xem tuổi lấy vợ lấy ngày tháng năm sinh và thiên can địa chi của người nam làm cơ sở. Đối với việc xem bói tuổi lấy vợ phải tránh các năm có hạn tam tai, vì hạn tam tai là hạn nặng nhất và đại kỵ cưới hỏi với người nam. Bên cạnh đó, việc chọn năm cưới vợ còn phải căn cứ trên nhiều cơ sở tính toán xem tuổi khác nhau khác như:

  • Xem tuổi lấy vợ dựa trên ngũ hành bản mệnh
  • Xem bói tuổi lấy vợ gả chồng dựa theo can chi bản mệnh
  • Xem năm lấy vợ theo kỵ hợp tháng sinh

Tất cả đã được tổng hợp trong 1 công cụ xem tuổi lấy vợ duy nhất tại tuoity.vn. Để chọn năm cưới vợ cho quý anh tuổi Tý, quý bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào công cụ bên dưới và nhận kết quả trong giây lát.

Ngày sinh:

Nếu kết quả công cụ trả ra cho biết năm lấy vợ đúng ý của quý bạn thì xin chúc mừng bạn, trong trường hợp năm bạn chọn không tốt để cưới vợ, quý bạn nên tiến hoặc lùi năm lấy vợ lại để hạnh phúc được viên mãn. Ngoài việc, hỗ trợ xem năm lấy vợ hợp tuổi Tý, chúng tôi còn hỡ trợ tư vấn xem tuổi, xem ngày, từ vi khác cho quý anh tuổi Tý. Để trải nghiệm tiếp tục xem tử vi hay xem ngày, xem tuổi tại tuoity.vn quý bạn vui lòng chọn tại đây

Kính chúc quý bạn hạnh phúc vạn niên!

Liên kết mạng xã hội