Xem ngày động thổ làm nhà hợp tuổi Tý

Công cụ xem ngày động thổ xây nhà theo tuổi Tý được phát triển dựa trên nhu cầu xem ngày tốt động thổ của gia chủ các tuổi Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý và tương lai là Mậu Tý, Canh Tý rất lớn. Hằng ngày các chuyên gia phong thủy của chúng tôi nhận được hàng trăm câu hỏi với nội dung: tuổi Tý động thổ ngày nào tốt? gia chủ tuổi Tý động thổ xây nhà có tốt không? Để giải đáp tốt nhất những thắc mắc liên quan đến việc động thổ của người tuổi Tý chúng tôi đã phát triển công cụ xem ngày động thổ hay xem ngày khởi công xây dựng nhà hợp tuổi Tý và được đón nhận rất tích cực.

Ngày sinh (ÂM LỊCH):
Ngày xem:

Trước khi xem ngày tốt động thổ chắc hẳn quý gia chủ đã xem tuổi làm nhà để biết tuổi mệnh của mình có nên tiến hành xây dựng nhà cửa trong năm nay hay không? Nếu quý bạn chưa kiểm tra thì hãy sử dụng nhanh công cụ >> Xem tuổi làm nhà trước khi tiến hành chọn ngày động thổ nhé.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý KHI XEM NGÀY ĐỘNG THỔ LAM NHÀ

  • Có rất địa chỉ gộp xem ngày động thổ xây nhà và xem ngày làm nhà là một, nhưng sự thực lại không phải như vậy. 
  • Ngày tốt động thổ và ngày tốt làm nhà đều nhằm các ngày có sao chủ sự xây dựng chiếu ngày nhưng có những ngày có thể tiến hành xây dựng nhà cửa nhưng riêng việc động thổ đặc biệt kỵ ngày Mậu Ngọ, ngày Ất Mùi, ngày Quý Mùi
  • Khi xem ngày động thổ theo tuổi tý cần các ngày có thiên can xung và địa chi xung với Tý.

Tuoity.vn kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội