Xem tử vi hàng ngày để biết tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của người tuổi tý một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói chung và tử vi ngày mới tuổi tý nói riêng là phép luận giải chi tiết nhất trông các phép luận đoán tử vi từ trước đến này. 

Xem tử vi hôm nay và tử vi ngày mai tuổi tý cho biết điều gì?

  • Xem bói tử vi hàng ngày cho người tuổi tý biết được giờ tốt, giờ xấu đối với bản mệnh trong ngày
  • Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi tý biết được việc không nên làm trong ngày để tránh điềm xui
  • Tử vi ngày mới và tử vi ngày mai cho người tuổi tý biết việc nên làm trong ngày để được nhiều may mắn
  • Xem tử vi hàng ngày còn mang đến rất nhiều thông tin hưu ích khác.

 

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 13/4/2024

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)
Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Có can ngày Đinh thuộc Hỏa và chi ngày Mùi thuộc Thổ mà Hỏa sinh Thổ ⇒> Ngày cát.

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Thiên hà Thủy

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi

Ngày kỵ các tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.

  • : “một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày Nguyệt Kỵ kỵ nhất là các công việc đến buôn bán kinh doanh, mua bán nhà đất. Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ (5,14,23). Trong trường hợp quý bạn đang có ý định mua bán nhà đất trong thời gian tới, vui lòng xem tại Chọn ngày mua đất theo tuổi để chọn được ngày tốt hợp tuổi.”

  • : một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày Sát chủ âm kỵ nhất về mai táng, xây sửa mộ phần. Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ. Nếu quý bạn muốn án táng hay tu sửa mộ phần cho người đã khuất trong thời gian này thì hãy xem tại Xem ngày tốt cho tuổi Giáp Tý để chọn được ngày tốt hợp tuổi.

  • :

: Cắt tóc nhằm ngày này dễ sinh ung nhọt.

: Uống thuốc nhằm ngày này dễ bị khí độc ngấm vào người.

Nữ Tú - Cảnh Đan: Nữ Tú hay còn gọi là Nữ Thổ Bức là sao Xấu (Hung tinh) cầm tinh con dơi, chủ sự ngày thứ bảy trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Nữ Tú chủ sự: Cắt may quần áo, mùng mền.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Nữ Tú chủ sự: Khởi sự tạo lập trăm việc đều có hại.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Nữ Tú chủ sự: Khởi sự tạo lập trăm việc đều có hại.

Đại an

Đại an tức

Ngày Đại An

  • Ngày Cát mang ý nghĩa về bình an lớn, công việc tiến hành nhằm ngày này thì có sự ổn định, chắc chắn. Sinh con nhằm ngày Đại An thì ắt là người có đường quan lộc tốt, dễ đỗ đạt cao.
  • Ngoại lệ: Ngày Đại An thuộc Kim nên ngày này không tốt với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc vì Kim khắc Mộc.

TRỰC BÌNH

Xuất nhập hàng hóa, hỏa táng, dựng cửa, kê đặt vật dụng, xây sửa nhà bếp, ký hợp đồng, làm chuồng trại chăn nuôi, đóng tàu, các công việc liên quan đến bồi đắp thêm: như bồi bùn, đắp đất, ke đá, bờ kè. Kê đặt giường, chuyển công việc mới hay nhận chức, khai trương mở cửa hàng, xuất nhập hàng hóa vào kho, đăng kí kết hôn, đào đắp kênh mương hay giếng nước, khởi công động đất vì vậy nên Xem ngày động thổ hợp tuổi để công việc được thuận lợi và an toàn
- Tức Can sinh Chi (Hỏa sinh Thổ), ngày này là ngày cát (bảo nhật). - Nạp Âm: Ngày Thiên hà Thủy kỵ các tuổi: Tân Sửu - Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu và Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. - Ngày Mùi lục hợp với Ngọ, tam hợp với Mão và Hợi thành Mộc cục (Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu) Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn. Khởi sự theo hướng Chính Nam để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Chính Đông để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Lên Trời để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Huyền Vũ
Xuất hành nhằm ngày Huyền Vũ thường dễ gặp tranh chấp, cãi vã.

Tử vi hàng ngày là cơ sở tổng hợp nên các phép luận tử vi bản mệnh khác. Bạn có muốn biết những phép tử vi đó là gì không? Hãy cùng Người tuổi tý khám phá thêm các phép tử vi khác nhé!

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội