Xem tử vi hàng ngày để biết tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của người tuổi tý một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói chung và tử vi ngày mới tuổi tý nói riêng là phép luận giải chi tiết nhất trông các phép luận đoán tử vi từ trước đến này. 

Xem tử vi hôm nay và tử vi ngày mai tuổi tý cho biết điều gì?

  • Xem bói tử vi hàng ngày cho người tuổi tý biết được giờ tốt, giờ xấu đối với bản mệnh trong ngày
  • Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi tý biết được việc không nên làm trong ngày để tránh điềm xui
  • Tử vi ngày mới và tử vi ngày mai cho người tuổi tý biết việc nên làm trong ngày để được nhiều may mắn
  • Xem tử vi hàng ngày còn mang đến rất nhiều thông tin hưu ích khác.

 

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 19/6/2024

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)
Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Có can ngày Giáp thuộc Mộc và chi ngày Dần thuộc Mộc mà 2 Mộc tương đồng ⇒> Ngày cát.

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Đại khê Thủy

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ

Ngày kỵ các tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.

  • : “một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày Nguyệt Kỵ kỵ nhất là các công việc đến buôn bán kinh doanh, mua bán nhà đất. Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ (5,14,23). Trong trường hợp quý bạn đang có ý định mua bán nhà đất trong thời gian tới, vui lòng xem tại Chọn ngày mua đất theo tuổi để chọn được ngày tốt hợp tuổi.”

: Khai trương, mở kho hay mở cửa hàng nhằm ngày này tiền của bị hao hụt , thua thiệt, vì vậy quý bạn nên chọn một ngày khác để khai trương mở cửa hàng được đại cát đại lợi tại Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt

: Tế tự nhằm ngày này dễ gặp quỷ thần không bình thường.

Sâm Tú - Đỗ Mậu: Sâm Tú hay còn gọi là Sâm Thủy Viên là sao Tốt (Bình Tú) cầm tinh con vượn, chủ sự ngày thứ tư trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Sâm Tú chủ sự: Khởi sự tạo lập nhiều việc tốt.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Sâm Tú chủ sự: Cưới hỏi, chôn cất người đã mất, đóng, kê hay lót giường mới lót giường.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Sâm Tú chủ sự: Cưới hỏi, chôn cất người đã mất, đóng, kê hay lót giường mới lót giường.

Không vong

Không vong tức

Ngày Không Vong

  • Ngày Không Vong mang ý nghĩa Thiên Không là ngày Hung, mưu sự nhằm ngày này thì mọi sự bất thành, dễ gặp bế tắc, trở ngại. Là một ngày xấu về mọi mặt

  • Ngoại lệ: Ngày Không Vong thuộc Thổ nên ngày này càng kỵ hơn với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim vì Thổ sinh Kim

TRỰC THÀNH

Ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch mua bán, nhập học, cưới hỏi, may mặc, cho vay mượn, mua sắm hàng hóa, khởi hành đi lại bằng đường thủy, khởi công xây dựng, san lấp nền, dựng cửa hay nhà kho, xây sửa nhà bếp, lập bàn thờ ông công ông táo, lắp đặt máy móc nhà xưởng, thu hoa màu, đào ao giếng, chữa bệnh gặp thầy thuốc, mua bán gia súc, cưới hỏi, nạp thêm người làm, sửa chữa tàu thuyền, vẽ tranh, trồng thêm hau tỉa cây cối. Dâng sớ hay thưa kiện tranh chấp, an táng người mất, tiêm chích, nhập trạch hay di chuyển chỗ ở, vì vậy để an cư lạc nghiệp nên Xem ngày nhập trạch theo tuổi, Xem ngày về nhà mới theo tuổi, Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi hay Xem ngày chuyển nhà theo tuổi .
- Tức Can Chi tương đồng (cùng Mộc), ngày này là ngày cát. - Nạp Âm: Ngày Đại khê Thủy kỵ các tuổi: Mậu Thân và Bính Thân. - Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. - Ngày Dần lục hợp với Hợi, tam hợp với Ngọ và Tuất thành Hỏa cục (Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu) Khởi sự theo hướng Đông Bắc để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Đông Nam để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Đông Bắc để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Tử vi hàng ngày là cơ sở tổng hợp nên các phép luận tử vi bản mệnh khác. Bạn có muốn biết những phép tử vi đó là gì không? Hãy cùng Người tuổi tý khám phá thêm các phép tử vi khác nhé!

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội