Xem ngày mua nhà đất hợp tuổi Tý

Chọn ngày mua đất theo tuổi Tý phải dựa trên thông tin về sinh thần của gia chủ tuổi Tý, khi xem ngày mua đất theo tuổi cần chú ý tránh những ngày bách kỵ (ngày trăm sự đều kỵ) và các ngày có can chi khắc với bản mệnh của người tuổi Tý.
Với mỗi phép xem ngày mua đất theo tuổi Canh Tý, xem ngày mua nhà theo tuổi Nhâm Tý, xem ngày mua đất theo tuổi Giáp Tý, Xem ngày mua nhà theo tuổi Bính Tý, Mậu Tý sẽ cho các kết quả khác nhau. Cùng là gia chủ tuổi Tý nhưng mỗi thiên can khác nhau lại có sự khác nhau.
Xem ngày mua nhà theo tuổi Tý nên chọn các ngày hoàng đạo có trực Định và trực Thành hợp tuổi Tý. Mỗi tháng đều có những ngày tốt để mua bán nhà đất, nhưng những ngày vừa tốt mua đất vừa hợp người tuổi Tý lại không nhiều, vì vậy quý bạn cần nắm bắt nhanh những ngày tốt mua nhà, mua đất.

Hướng dẫn xem ngày mua đất hợp tuổi Tý

  • Nhập ngày tháng năm sinh chính xác của gia chủ
  • Chọn năm sinh tuổi Tý tương ứng, ví dụ nếu gia chủ tuổi Giáp Tý vui lòng chọn năm 1984
Ngày sinh (ÂM LỊCH):
Ngày xem:

Lưu ý khi chọn ngày mua đất theo tuổi Tý

Chọn ngày mua đất theo tuổi Tý hay xem ngày mua nhà theo tuổi Tý đều sử dụng chung mộ công thức tính ngày tốt xấu giống nhau vì các sao chủ sự mua nhà, mua đất là giống nhau.

  • Trong trường hợp quý bạn vừa tiến hành xem ngày mua nhà theo tuổi Tý và đang chuyển bị chuyển nhà, quý bạn cần tính toàn thật kỹ thời gian nhập trạch hợp lý bằng cách >> Xem ngày nhập trạch theo tuổi cho người tuổi Tý.
  • Còn trong trường hợp quý bạn đã tiến hành mua đất nhăm ngày tốt, vậy việc tiếp theo cần làm sau khi xem ngày mua đất theo tuổi Tý là quý bạn cần >> Xem ngày động thổ hợp tuổi Tý hay xem ngày làm nhà theo tuổi Tý.

Mọi phép xem ngày của chúng tôi đều dựa trên cơ sở khoa học, kết hợp nhiều phương pháp luận ngày tốt xấu khác nhau và lấy can chi ngày tháng năm sinh của gia chủ tuổi Tý làm quy chuẩn hợp kỵ. Vì vậy, kết quả mọi công cụ trả ra đều đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Liên kết mạng xã hội