Xem ngày đổ trần lợp mái, cất nóc nhà hợp tuổi Tý

Việc xem ngày đổ mái nhà theo tuổi Tý phải dựa trên sự kết hợp giữa cách xem ngày đổ trần lợp mái thông thường và mệnh chủ. Khi xem ngày tốt lợp mái nhà hợp tuổi Tý gia chủ phải nhằm ngày hoàng đạo có sao chủ sự đổ trần lợp mái chiếu ngày. Công cụ xem ngày cất nóc nhà theo tuổi Tý được các chuyên gia phong thủy phát triển bằng nhiều phương pháp xem ngày khác như: Bành Tổ Bách Kỵ Nhật, Khổng Minh Lục Diệu, Ngọc Hạp Thông Thư, Ngũ Hành sinh khắc ngày giờ, Nhị Thập Bát Tú … Để nhận được kết quả xem ngày đổ mái nhà hợp tuổi Tý quý bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh và ngày - tháng - năm muốn và chờ trong giây lát.

Ngày sinh (ÂM LỊCH):
Ngày xem:

Lưu ý khi xem ngày tốt lợp mái nhà theo tuổi Tý

  • Khi xem ngày đổ trần nhà cho gia chủ tuổi Tý bằng phương pháp Nhị Thập Bát Tú cần chọn ngày cất nóc đổ mái nhà tránh các ngày có sao: Giác, Cang, Khuê, Lâu, Quỷ, Ngưu, Tinh
  • Khi xem ngày tốt đổ mái nhà theo phương pháp ngũ hành sinh khắc, gia chủ tuổi Tý cần chú ý chọn ngày cất nóc nhà kỵ các ngày thiên khắc địa xung, ví dụ như gia chủ tuổi Tý có địa chi là Tý khắc Thân, Tỵ, Hợi thì không nên chọn ngày cất nóc đổ mái nhà nhằm các ngày Thân, ngày Tỵ và ngày Hợi.
  • Khi xem ngày đổ mái nhà theo phương pháp Ngọc Hạp Thông Thư gia chủ tuổi Tý cần tránh các ngày kỵ xung với chủ nhà, kỵ ngày Tuế phá...

Ngoài ra, để chọn được ngày tốt đổ trần lợp mái hợp tuổi Tý còn tránh,kỵ rất nhiều điều khác nhau mà chúng tôi không thể giải thích hết cho quý bạn. Kết quả của công cụ xem ngày đổ mái nhà của chúng tôi đã cập nhật đầy đủ và chính xác trí tuệ của người xưa chính là cơ sở tốt nhất giúp người tuổi Tý xem ngày đổ trần nhà hợp tuổi bản mệnh.

Website Người tuổi tý kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội