Xem tử vi ngày 31 6 2024 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 31 tháng 6 năm 2024 quý bạn có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 31/6/2024 đội ngũ chuyên gia tại Tuoity.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 31 6 2024 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 31-6-2024 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 31 tháng 6 năm 2024 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 31/6/2024

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)
Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Có can ngày Bính thuộc Hỏa và chi ngày Dần thuộc Mộc mà Mộc sinh hỏa ⇒> Ngày cát

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Lô trung Hỏa

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ.

Ngày kỵ các tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân

Ngày này tốt không phạm phải bất cứ ngày kị nào

: Xây dựng hay sửa chữa nhà bếp nhằm ngày này dễ bị hỏa tai. Để sửa sang nhà bếp tránh điểm xấu và được thuận lợi quý bạn nên chọn một ngày tốt lành khác tại Xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Tý

: Tế tự nhằm ngày này dễ gặp quỷ thần không bình thường.

Tâm Tú - Khấu Tuân: Tâm Tú hay còn gọi là Tâm Nguyệt Hồ là sao Xấu (Hung tinh) cầm tinh con chồn, chủ sự ngày thứ 2 trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Tâm Tú chủ sự: Mọi việc đầu không nên bắt đầu.
Việc không nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Tâm Tú chủ sự: Không nên tiến hành khởi công, tạc tác các việc đại sự đặc biệt là nhà cửa
Việc không nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Tâm Tú chủ sự: Không nên tiến hành khởi công, tạc tác các việc đại sự đặc biệt là nhà cửa

Không vong

Không vong tức

Ngày Không Vong

  • Ngày Không Vong mang ý nghĩa Thiên Không là ngày Hung, mưu sự nhằm ngày này thì mọi sự bất thành, dễ gặp bế tắc, trở ngại. Là một ngày xấu về mọi mặt

  • Ngoại lệ: Ngày Không Vong thuộc Thổ nên ngày này càng kỵ hơn với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim vì Thổ sinh Kim

TRỰC THÀNH

Ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch mua bán, nhập học, cưới hỏi, may mặc, cho vay mượn, mua sắm hàng hóa, khởi hành đi lại bằng đường thủy, khởi công xây dựng, san lấp nền, dựng cửa hay nhà kho, xây sửa nhà bếp, lập bàn thờ ông công ông táo, lắp đặt máy móc nhà xưởng, thu hoa màu, đào ao giếng, chữa bệnh gặp thầy thuốc, mua bán gia súc, cưới hỏi, nạp thêm người làm, sửa chữa tàu thuyền, vẽ tranh, trồng thêm hau tỉa cây cối. Dâng sớ hay thưa kiện tranh chấp, an táng người mất, tiêm chích, nhập trạch hay di chuyển chỗ ở, vì vậy để an cư lạc nghiệp nên Xem ngày nhập trạch theo tuổi, Xem ngày về nhà mới theo tuổi, Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi hay Xem ngày chuyển nhà theo tuổi .
- Tức Chi sinh Can (Mộc sinh Hỏa), ngày này là ngày cát (nghĩa nhật). - Nạp Âm: Ngày Lô trung Hỏa kỵ các tuổi: Canh Thân và Nhâm Thân. - Ngày này thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim, ngoại trừ các tuổi: Nhâm Thân và Giáp Ngọ thuộc hành Kim nhưng không sợ Hỏa. - Ngày Dần lục hợp với Hợi, tam hợp với Ngọ và Tuất thành Hỏa cục (Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu) Khởi sự theo hướng Tây Nam để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Chính Đông để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Chính Nam để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Thiên Môn
Xuất hành nhằm ngày Thiên Môn trăm sự đều tốt. Để chuyến đi được trọn vẹn quý bạn cần phải chọn được hướng xuất hành hợp tuổi tại Hướng xuất hành tuổi Giáp Tý

Lưu ý khi xem tử vi ngày 31 6 2024

Tử vi ngày 31/6/2024 chỉ có hiệu quả trong ngày 31 tháng 6 năm 2024, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội