Xem tử vi ngày 28 6 2024 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 28 tháng 6 năm 2024 quý bạn có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 28/6/2024 đội ngũ chuyên gia tại Tuoity.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 28 6 2024 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 28-6-2024 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 28 tháng 6 năm 2024 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 28/6/2024

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)
Tí (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

Có can ngày Quý thuộc Thủy và chi ngày Hợi thuộc Thủy mà 2 tương đồng ⇒> Ngày cát.

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Đại hải Thủy

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi

Ngày kỵ các tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.

  • : “một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày Nguyệt Kỵ kỵ nhất là các công việc đến buôn bán kinh doanh, mua bán nhà đất. Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ (5,14,23). Trong trường hợp quý bạn đang có ý định mua bán nhà đất trong thời gian tới, vui lòng xem tại Chọn ngày mua đất theo tuổi để chọn được ngày tốt hợp tuổi.”

  • : Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

  • : một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày con nước kỵ nhất buôn bán và sinh con. Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ. Nếu quý bạn đang có ý định mua bán nhà đất hay xe cộ nhằm ngày này, hãy chọn một ngày khác thích hợp hơn tại Xem ngày mua đất theo tuổi hay Tuổi Giáp Tý mua xe ngày nào tốtđể chọn được ngày tốt hợp tuổi

: Kiện tụng nhằm ngày này dễ bị đuối lý. Vì vậy, để làm công việc trên được thuận lợi và nhiều may mắn quý bạn nên chọn một ngày tốt lành để thực hiện tại Ngày tốt cho tuổi Giáp Tý

: Cưới hỏi nhằm ngày này dễ ly biệt, vì vậy để việc cưới hỏi được nhiều may mắn với tuổi của mình quý bạn nên chọn một ngày tốt lành khác tại xem ngày cưới tuổi Giáp Tý

Ngô Hán: Sao Cang Tú hay còn gọi là Cang Kim Long là sao xấu (Hung Tinh) cầm tinh con Rồng, chủ sự ngày thứ sáu trong tuần
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Cang chủ sự: May quần áo thì có lộc ăn.
Việc không nên làm nhằm vào các ngày có sao Cang chủ sự: An táng người chết dễ bị trùng tang, cưới hỏi e phòng không, kiện tụng rễ thất bại, 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, nhận quan chức dễ bị thua thiệt, sinh con nhằm vào các ngày này ắt khó nuôi vì vậy mà nên lấy tên của Sao mà đặt cho con để cầu thì yên lành, khởi công xây dựng nhà cửa gặp điềm xấu
Việc không nên làm nhằm vào các ngày có sao Cang chủ sự: An táng người chết dễ bị trùng tang, cưới hỏi e phòng không, kiện tụng rễ thất bại, 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, nhận quan chức dễ bị thua thiệt, sinh con nhằm vào các ngày này ắt khó nuôi vì vậy mà nên lấy tên của Sao mà đặt cho con để cầu thì yên lành, khởi công xây dựng nhà cửa gặp điềm xấu

Tốc hỷ

Tốc hỷ tức

Ngày Tốc Hỷ

  • Ngày Tốc Hỷ có ý nghĩa là Lục Hợp là ngày Tốt sáng nhưng chiều xấu, công việc tiến hành trong ngày này cần phải làm nhanh trong buổi sáng để được thuận lợi. Mưu sự nhằm ngày này thì được nhiều niềm vui  và thuận lợi.

  • Ngoại lệ: Ngày Tốc Hỷ thuộc hành Hỏa nên ngày này không tốt với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim vì Hỏa khắc Kim.

TRỰC CHẤP

Kí kết hợp đồng, giao dịch mua bán, khởi công động đất san lấp nền, đào giếng, nạp thêm nhân viên,cầu thầy chữa bệnh gặp thầy gặp thuốc, đi săn bắn, tìm bắt trộm cướp. Việc làm sẽ phạm điều xấu (kỵ làm): San đắp nền đất, xây tường rào, đầu tư vốn, mở cửa kho, bát trạch an sàng.
- Tức Can Chi tương đồng (Thủy), ngày này là ngày cát. - Nạp Âm: Ngày Đại hải Thủy kỵ các tuổi: Đinh Tỵ và Ất Tỵ. - Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu và Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. - Ngày Hợi lục hợp với Dần, tam hợp với Mão và Mùi thành Mộc cục (Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ) Khởi sự theo hướng Đông Nam để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Chính Tây để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Đông Nam để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Thiên Hầu
Xuất hành nhằm ngày Thiên Hầu dù ít hay nhiều đều gặp khó khăn, cãi vã, nếu xảy ra va chạm đổ máu thì gặp nguy.

Lưu ý khi xem tử vi ngày 28 6 2024

Tử vi ngày 28/6/2024 chỉ có hiệu quả trong ngày 28 tháng 6 năm 2024, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội