Xem tử vi ngày 29 6 2024 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 29 tháng 6 năm 2024 quý bạn có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 29/6/2024 đội ngũ chuyên gia tại Tuoity.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 29 6 2024 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 29-6-2024 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 29 tháng 6 năm 2024 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 29/6/2024

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)
Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Có can ngày Giáp thuộc Thủy, Tý Thuộc Mộc mà Thủy sinh Mộc ⇒> Ngày Cát.

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Hải trung Kim (kim loại dưới biển) ⇒> Tính chất kim loại này còn yếu, không nên dùng để làm việc lớn, nên chờ cơ hội khác.

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Mậu Tuất

Ngày kỵ các tuổi Mậu Ngọ và Nhâm Ngọ.

  • : một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày Thộ Tử đại kỵ mọi sự . Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ.. Nếu quý bạn đang có ý định tiến hành các công việc lớn nhằm ngày này thì nên chọn một ngày tốt đại cát đại lợi tại Xem ngày tốt cho tuổi Giáp Tý

: Khai trương, mở kho hay mở cửa hàng nhằm ngày này tiền của bị hao hụt , thua thiệt, vì vậy quý bạn nên chọn một ngày khác để khai trương mở cửa hàng được đại cát đại lợi tại Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt

: Gieo quẻ hỏi nhằm ngày này ắt tự rước họa vào thân. Vì vậy, để làm các công việc trên được thuận lợi và nhiều may mắn quý bạn nên chọn một ngày tốt lành để thực hiện tại Ngày tốt cho tuổi Giáp Tý

Đê Tú - Giả Phục: Đê tú hay còn gọi là Đê Thổ Lạc là sao Xấu (Hung tinh) cầm tinh con Lạc Đà, chủ sự ngày thứ bảy trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Đê Tú chủ sự: Sao Đê Tú là sao Đại Hung, kỵ mọi việc.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Đê Tú chủ sự: Trăm sự đều kỵ
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Đê Tú chủ sự: Trăm sự đều kỵ

Xích khẩu

Xích khẩu tức

Ngày Xích Khẩu

  • Ngày Xích Khẩu mang ý nghĩa là Phu Cước là ngày Hung chủ về lời ăn tiếng nói. Mưu sự nhằm ngày này dễ sinh cãi vã, mẫu thuẫn

  • Ngoại lệ: Ngày Xích Khẩu thuộc hành Kim nên ngày này càng kỵ hơn với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy.

TRỰC PHÁ

Chữa bệnh gặp thầy gặp thuốc, phá dỡ nhà cửa , xuất hành đi xa. Việc làm sẽ phạm điều xấu (kỵ làm): Kê lót hay đóng giường mới, đầu tư xuất vốn, khởi công động thổ, san lấp nền nhà, chuyển công việc mới hay tiến hành nhậm chức, nhập học, làm lễ dạm ngõ, nộp giấy tờ, khai trương mở cửa hàng, may mặc, xây sửa nhà kho, di chuyển chỗ ở vì vậy để an cư lạc nghiệp nên Xem ngày nhập trạch theo tuổi, Xem ngày về nhà mới theo tuổi, Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi hay Xem ngày chuyển nhà theo tuổi
- Tức Chi sinh Can Can (Thủy sinh Mộc), ngày này là ngày cát (nghĩa nhật). - Nạp Âm: Ngày Hải trung Kim kỵ các tuổi: Mậu Ngọ và Nhâm Ngọ. - Ngày này thuộc hành Kim khắc với hành Mộc, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tuất vì Kim khắc nên được lợi. - Ngày Tý lục hợp với Sửu, tam hợp với Thìn và Thân thành Thủy cục (Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ) Khởi sự theo hướng Đông Bắc để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Đông Nam để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Đông Nam để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Thiên Thương
Xuất hành nhằm ngày Thiên Thương mọi việc đều thuận lợi nhất là các công việc liên quan đến chức tước, giấy tờ hay làm ăn buôn bán. Để chuyến đi được trọn vẹn quý bạn cần phải chọn được hướng xuất hành hợp tuổi tại Hướng xuất hành tuổi Giáp Tý

Lưu ý khi xem tử vi ngày 29 6 2024

Tử vi ngày 29/6/2024 chỉ có hiệu quả trong ngày 29 tháng 6 năm 2024, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội