Xem tử vi ngày 23 6 2024 là cách duy nhất giúp quý bạn biết được ngày 23 tháng 6 năm 2024 quý bạn có gì nổi bật, những điều gì bất ngờ sẽ đến vào ngày hôm nay. Để xây dựng được hệ thông tử vi ngày 23/6/2024 đội ngũ chuyên gia tại Tuoity.vn đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày và luận tử vi của các bậc hiền triết đương thời. Với mỗi phép luận giải thì tử vi 23 6 2024 lại được thể hiện trên một khía cạnh phương diện khác nhau. Tuy cách thể hiện là khác nhau nhưng ý nghĩa của tử vi 23-6-2024 vẫn thống nhất trong một ý nghĩa nhất định vốn có. Đặc biệt với một tuổi, một bản mệnh khác nhau thì việc ứng chiếu tử vi ngày 23 tháng 6 năm 2024 sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Ngày sinh:
Ngày xem:

Thông tin ngày 23/6/2024

TIÊU CHÍ

ĐẶC ĐIỂM NGÀY

CÁT

HUNG

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)
Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Có can ngày Mậu thuộc Thổ và chi ngày Ngọ thuộc Hỏa mà Hỏa sinh Thổ ⇒> Ngày cát.

Theo Lục Thập Hoa Giáp: Ngày có ngũ hành là Thiên thượng Hỏa

Ngày đặc biệt tốt với các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ

Ngày kỵ các tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.

  • : một trong 8 ngày bách kỵ (trăm sự đều nên tránh). Ngày tâm nướng kỵ nhất là cưới gả, khai trương, xuất hành, hay xây sửa nhà cửa. Phạm ngày tam nương dù tuổi nào cũng nên kỵ (3,7,13,18,22,27). Nếu quý bạn đang có ý định tiến hành các công việc trên trong ngày này thì nên chọn một ngày tốt đại cát đại lợi tại Xem ngày tốt cho tuổi Giáp Tý

  • :

: Nhận nhà, nhận đất nhằm ngày này gia chủ dễ bị hiểm họa, vì vậy để việc mua bán nhà đất được suôn sẻ quý bạn nên chọn một ngày tốt đại cát đại lợi để thực hiện tại Xem ngày mua nhà theo tuổi

: Đổ trần lợp mái nhà nhằm ngày này dễ phải làm lại, vì vậy quý bạn nên chọn một ngày tốt lành hợp tuổi để tiến hành đổ trần lợp mái tại Xem ngày đổ mái nhà

Tỉnh Tú - Diêu Kỳ: Tỉnh Tú hay còn gọi là Tỉnh Mộc Hãn là sao Tốt (Bình Tú) cầm tinh con dê, chủ sự ngày thứ năm trong tuần.
Việc nên thực hiện nhằm vào các ngày có sao Tỉnh Tú chủ sự: Tạo tác nhiều việc tốt như xây dượng nhà cửa, mở thông kênh mương, nhậm chức nhận việc, nhập học, xuất hành bằng đường thủy.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Tỉnh Tú chủ sự: Chôn cất người đã mất, tu sửa phần mộ, làm sanh thần, xây dựng thọ đường.
Việc kỵ không làm nhằm vào các ngày có sao Tỉnh Tú chủ sự: Chôn cất người đã mất, tu sửa phần mộ, làm sanh thần, xây dựng thọ đường.

Xích khẩu

Xích khẩu tức

Ngày Xích Khẩu

  • Ngày Xích Khẩu mang ý nghĩa là Phu Cước là ngày Hung chủ về lời ăn tiếng nói. Mưu sự nhằm ngày này dễ sinh cãi vã, mẫu thuẫn

  • Ngoại lệ: Ngày Xích Khẩu thuộc hành Kim nên ngày này càng kỵ hơn với những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy.

TRỰC KIẾN

Khởi công động thổ đất đai, sang sửa nền đất, kê đặt bàn thờ ông Công ông Táo,cầu chữa bệnh thì gặp thầy gặp thuộc, tiến hành lễ xả tang, đàm tế, lễ dâng cũng hóa giải cát hung, xuất gia, xây sửa lò nhuộm lò luyện gốm. Sinh con vào ngày này thì ắt con khó nuôi, hành thiện tích m Đức cho con cái, đâu tư kinh doanh sản xuất, tiêm chích chữa bệnh.
- Tức Chi sinh Can (Hỏa sinh Thổ), ngày này là ngày cát (nghĩa nhật). - Nạp Âm: Ngày Thiên thượng Hỏa kỵ các tuổi: Nhâm Tý và Giáp Tý. - Ngày này thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim, ngoại trừ các tuổi: Nhâm Thân và Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa. - Ngày Ngọ lục hợp với Mùi, tam hợp với Dần và Tuất thành Hỏa cục (Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi) Khởi sự theo hướng Đông Nam để đón nhận Cát Hỷ Khởi sự theo hướng Chính Nam để đón nhận Tài Lộc Tránh khởi sự hướng Chính Đông để tránh Hạc Thần (xấu) Xem thêm Tuổi Giáp Tý xuất hành ngày nào tốt để có được chuyến đi vạn sự như ý.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) nhằm giờ Giờ Tiểu Các - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Tiểu Các thì đặng mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn. Buôn bán làm ăn thì có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu thầy sẽ khỏi, gia đạo yên ổn và đều mạnh khỏe.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) nhằm giờ Giờ Đại an - Giờ tốt: Xuất hành vào giờ Đại An thì vạn sự đều tốt, đặc biệt là các công viêc cầu bình an, tài lộc thì nên bắt đầu từ các hướng Tây và hướng Nam để được nhiều tài lộc và bình an.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) nhằm giờ Giờ Tốc Hỷ - Giờ Tốt: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ để đón niềm vui tới, cầu tài lộc nên đi về hướng Nam, chăn nuôi gia xúc đều thuận lợi.

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) nhằm giờ Giờ Xích Khẩu - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Xích Khẩu mọi chuyện dễ rơi vào dối ren, cãi vã, đi giờ này phải nên đề phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) nhằm giờ Giờ Tuyệt Hỷ - Giờ xấu: Xuất hành vào giờ Tuyệt Hỷ thì cầu tài lộc không được lợi ích gì hay bị ngược ý, ra đi gặp hạn dễ gặp ma quỷ.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) nhằm giờ Giờ Lưu miền - Giờ xấu: Xuất hành nhằm giờ Lưu Miền thì công việc dễ gặp cản trở, khó thành. Đặc biệt, những việc liên quan đến kiện tụng thì ắt gặp tranh chấp, cãi vã, dễ mang thị phi.

Thiên Môn
Xuất hành nhằm ngày Thiên Môn trăm sự đều tốt. Để chuyến đi được trọn vẹn quý bạn cần phải chọn được hướng xuất hành hợp tuổi tại Hướng xuất hành tuổi Giáp Tý

Lưu ý khi xem tử vi ngày 23 6 2024

Tử vi ngày 23/6/2024 chỉ có hiệu quả trong ngày 23 tháng 6 năm 2024, trong trường hợp bạn muốn xem một ngày cụ thể khác vui lòng xem tại >> Xem tử vi hàng ngày

Trong trường hợp quý bạn muốn biết diễn biến cuộc sông xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài hơn quý bạn có thể xem các phếp luận tử vi khác như:

Kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Liên kết mạng xã hội